Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam – Nuôi dưỡng tinh hoa vì một cộng đồng phát triển


Tập đoàn HYH xuất phát ban đầu từ Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 Yên Bái và được định hướng, dẫn dắt bởi chủ tịch tập đoàn Ông Nguyễn Công Hân – Một bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm. Đó là lý do sự phát triển của Tập đoàn luôn cố gắng gắn với các phúc lợi và trách nhiệm xã hội.


Hơn 10 năm có mặt tham gia đầu tư lĩnh vực phát triển trên thị trường, Tập đoàn HYH cũng đã thu được không ít những thành tựu ý nghĩa: Sở hữu Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han với định vị thương hiệu thẩm mỹ không phẫu thuật số 1 trên thị trường; Độc quyền nhập khẩu dược mỹ phẩm Paula’s Choice hàng đầu Hoa Kỳ tại Việt Nam; Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 Yên Bái khám chữa bệnh tin tưởng người dân địa phương. 


Những thành tựu vượt bậc này đồng thời cũng khẳng định được vị thế của Tập đoàn HYH trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng. Vì vậy, trong những bước phát triển tiếp theo, tập đoàn hy vọng có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng nhiều hơn nữa. 


 
Học sinh vui chơi trong hệ sinh thái (ảnh minh họa)


Giáo dục – Yếu tố quyết định tương lai của một đất nước và Việt Nam cũng vậy. Xác định tiềm năng và những yếu tố thuận lợi để xây dựng các sản phẩm/dịch vụ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam được thành lập và trở thành thành viên của HYH Group. Mục đích tập trung vào những gói dịch vụ về sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp giáo dục sinh thái các cấp phù hợp tất cả mọi đối tượng. 
Với nguồn lực mặt bằng có sẵn lên tới hàng nghìn m2 sẽ dễ dàng kiến trúc hệ sinh thái đa dạng, khác biệt cùng cơ sở vật chất được lựa chọn từ nhà cung cấp uy tín cùng đội ngũ phát triển dự án tâm huyết hứa hẹn mang đến level mới cho hệ sinh thái. Đây được kì vọng sẽ là sản phẩm mang tính cạnh tranh cao cả về chi phí và lợi nhuận nhưng đồng thời cũng là không gian mang trải nghiệm mới “XANH” chính hiệu khi không khí ngày càng ô nhiễm. “Học khi chơi, chơi để học” là mục tiêu để Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam có thêm những chương trình, sản phẩm hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục để sớm đi vào vận hành.


 
Học qua bài giảng thực tế (ảnh minh họa)


Khác biệt về quy mô, sản phẩm dịch vụ đa dạng trọn gói cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác của Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam sẽ thu hút và tạo lợi thế cạnh tranh lớn. Hội tụ công nghệ hiện đại – nhân lực chất lượng – giải pháp thông minh – vốn đầu tư mạnh mẽ cam kết mục tiêu phục vụ hàng chục nghìn lượt tham quan và sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái giáo dục hoàn toàn có thể đạt được.


 
Đầu tư mạnh mẽ cam kết mục tiêu phục vụ hàng chục nghìn lượt tham quan và sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái giáo dục  

Cùng ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ thế hệ tương lai bằng cơ hội chăm sóc tốt nhất đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam. 
Liên hệ hotline: (+84) 24-7100-9898 để biết thêm chi tiết.