Du lịch - sinh thái giáo dục

Du lịch sinh thái giáo dục là một nhánh sản phẩm mới của tập đoàn HYH đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. 

Bên cạnh 3 loại hình dịch vụ chính đang được triển khai bao gồm bệnh viện, thẩm mỹ và mỹ phẩm, trong năm 2019, HYH xây dựng và phát triển thêm loại hình dịch vụ sinh thái giáo dục với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống toàn diện cho cộng đồng. 

Khu sinh thái giáo dục Hana Green Valley được quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam.  Được xây dựng trên khu đất hơn 1000 hecta tại quận Nam Từ Liêm, Hana Green valley dự kiến có đầy đủ các dịch vụ vui chơi: bể bơi, sân bóng, vườn sinh thái, khu chăn nuôi,… tạo môi trường sinh thái giáo dục lý tưởng cho trẻ nhỏ. Không dừng ở đó, Hana Green Valley hướng tới sẽ là điểm lựa chọn cho cả gia đình khi kết hợp nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. Quanh khu sinh thái sẽ được xây dựng các nhà công - ten - nơ cho cả gia đình vui chơi, sinh hoạt.

Khu sinh thái giáo dục Hana Green Valley có hai điểm nổi bật chính:

  • Thứ nhất, đây là khu sinh thái giáo dục sẽ nhận được sự tham vấn từ các thạc sĩ, tiến sĩ trong ngành giáo dục mầm non để đưa ra các hoạt động phù hợp và có lợi nhất cho sự phát triển của trẻ.
  • Thứ hai, Hana Green Valley là một trong những khu sinh thái đầu tiên có mặt tại nội thành Hà Nội. Điều này giúp quý phụ huynh và gia đình tiết kiệm thời gian đi lại, giúp nhà trường có thể tiện lợi lồng ghép vào chương trình giáo dục mang đến cho các con các buổi trải nghiệm ngoại khóa thú vị.

Tập đoàn HYH hy vọng, Khu sinh thái giáo dục Hana Green Valley không đơn thuần là một công ty kinh doanh lợi nhuận mà còn là một đóng góp tới sự phát triển của xã hội.