HYH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “NỒI CHÁO NHÂN ÁI” ĐẾN VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO

Trong cuộc sống còn rất nhiều các mảnh đời bất hạnh. Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mỗi khoảng thời gian trôi đi, lại có thêm rất nhiều nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện cứu trợ nhằm san sẻ niềm yêu thương đến với các trường hợp khó khăn. Một trong những đại diện tiêu biểu cho tình đoàn kết dân tộc sâu sắc của người con nước Việt chính là Tập đoàn HYH.

Chương trình “Nồi cháo nhân ái” do tập đoàn HYH tổ chức dành cho bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103- Yên Bái

Thấu hiểu các hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103- Yên Bái Tập đoàn HYH đã tổ chức hoạt động “Nồi cháo yêu thương" để gửi tới các bệnh nhân đang điều trị tại nơi đây. Chương trình được tổ chức thường niên từ 6h30 đến 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần, tại căng tin của Bệnh Viện.

Mặc dù đã đặt trên đến mảnh đất nghèo Yên Bái rất nhiều lần, nhưng mỗi lần đến đây, các cán bộ và nhân viên của Tập đoàn đều có những cảm xúc thật đặc biệt.

Qua chương trình, chúng tôi đã phần nào đã thấu hiểu được những vất vả mà đội ngũ y bác sĩ đã phải trải qua, thực sự rất đáng khâm phục và tự hào.

Đến thăm bệnh viện, đoàn đã được cán bộ và bác sĩ tại bệnh viện đón tiếp rất nồng ấm và thân thiện. Hòa chung niềm phấn khởi đó, nhân viên của Tập đoàn HYH đã cùng với cán bộ của bệnh viện thực hiện phát cháo cho từng bệnh nhân.

Cán bộ tập đoàn HYH phát cháo cho bệnh nhân nghèo trong không khí ấm cúng

Hoạt động trên đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng khi chung niềm hân hoan của toàn thể y bác sĩ và nhân viên của Tập đoàn. Bên cạnh đó, chương trình “Nồi cháo yêu thương” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ các nhà hảo tâm và sự cảm kích của bệnh nhân và người thân của họ.

Nụ cười của bệnh nhân khi nhận được cháo từ chương trình thiện nguyện của tập đoàn HYH

Nhìn thấy những nụ cười tươi và nghị lực sống của bệnh nhân nghèo, chúng tôi hiểu rằng, cuộc sống không bao giờ mất đi niềm vui khi luôn có những tấm lòng và chương trình ấm tình nhân dân như thế này.

Cán bộ nhân viên của Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103- Yên Bái cũng rất hy vọng thông qua chương trình, sẽ có thêm nhiều "mạnh thường quân" biết đến các hoàn cảnh khó khăn của đồng bào đang chữa trị tại nơi đây. Để từ đó, họ có thể nhận được các tấm lòng “thơm thảo” đến từ cán bộ nhân viên của Tập đoàn HYH, nhân dân tại địa bàn haycác doanh nghiệp sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ những người bệnh có thêm khoản viện phí nhỏ, an tâm điều trị và mau chóng bình phục.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận