Lịch sử phát triển

Với sứ mệnh “Mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho người Việt”, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tập đoàn HYH đã thực hiện trọn vẹn và đến nay đã khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình trong nền kinh tế của Quốc Gia.

Tập đoàn HYH tự hào có mục tiêu phát triển rõ ràng, cùng với việc phấn đấu và nỗ lực không ngừng để trong tương lai không xa sẽ trở thành một tổ chức kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Giới thiệu chung về Tập đoàn HYH

HYH được tạo nên từ 3 “mảnh ghép” Bệnh Viện - Thẩm Mỹ - Mỹ Phẩm đặt giá trị cốt lõi “Tín - Tâm - Chất - Nhân” lên hàng đầu để hoạt động xuyên suốt. Chính vì thế doanh nghiệp đến nay đã chiếm được sự hài lòng, tin cậy cao của đa phần Quý khách hàng.

Trong cả 3 lĩnh vực kể trên, HYH đều có tiềm lực về kinh tế, có dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nên luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra nhiều giá trị tích cực tốt nhất đến cho khách hàng.

Cơ cấu nhân sự

Chưa kể HYH còn vững mạnh về đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cùng các chuyên viên. Đây cũng là tài sản vốn quý của mỗi doanh nghiệp nói riêng. Bởi có nhân viên giỏi, có chuyên môn cao mới có tập đoàn vững mạnh. Chính vì vậy, HYH xây dựng chính sách nhân sự và coi đó làm nòng cốt để nuôi dưỡng người tài, tận tâm, tận lực với công ty.

Tập đoàn HYH như mái nhà chung của tất cả mọi nhân viên. Chính môi trường chuyên nghiệp này đã tiếp đà thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển không ngừng cho dịch vụ chất lượng hơn.

Trong mái nhà chung đó phải kể đến Chủ tịch HĐQT - người luôn đồng hành cùng đội ngũ nhân viên, là người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo chính quy tại trường đại học danh tiếng về y khoa trong nước, cũng như đã tu nghiệp nhiều năm chuyên sâu về ngành làm đẹp mang tên bác sĩ: Nguyễn Công Hân.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là người tạo ra HYH, đem đến môi trường làm việc năng động, thổi hồn vào từng dịch vụ, sản phẩm, đồng thời cũng phần tạo ra “sân chơi” lành mạnh có nhân văn giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bệnh Viện - Thẩm Mỹ - Mỹ Phẩm bằng cách liên kết để cùng nhau phát triển.

* Giai đoạn 2005 - 2008

Tiền thân là 1 Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hữu Nghị 103 Yên Bái được bác sĩ Nguyễn Công Hân đưa vào hoạt động ngày 28 tháng 6 năm 2005.

Tiếp đến bác sĩ thành lập chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 Cao Bằng ngày 28/6/2005.

Thành lập chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 Nghĩa Lộ, địa chỉ tại tổ 1 - phường Đoàn Kết - thị xã Lai Châu - tỉnh Lai Châu thành lập ngày 15 tháng 11 năm 2007.

Thành lập chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 Văn Yên. Địa chỉ tại khu II - thị trấn Mậu A - huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái ngày 28/6/2005.

Thành lập chi nhánh Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103 Lục Yên huyện Lục Yên - tỉnh Yên Bái ngày 28/6/2005.

*Giai đoạn 2008 - 2011

Nếu giai đoạn 2005-2008 là những bước đi đầu tiên, thiết lập nền tảng cho sự phát triển sắp tới thì giai đoạn 2008-2011 là giai đoạn có những sự phát triển liên tiếp.

Xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, địa chỉ tại đường Hòa Bình - Tổ 44 - Phường Nguyên Phúc - thành phố Yên Bái thành lập ngày 28 tháng 11 năm 2008.
Thành lập chi nhánh Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Nghĩa Lộ Lai Châu
Sự phát triển mạnh mẽ thể hiện ở số thẻ đăng ký BHYT tăng lên 1250 thẻ, phục vụ 50 giường bệnh, thăm khám và điều trị cho 30.000 lượt bệnh nhân.

Xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

*Giai đoạn 2012-2016

-HYH đã mở rộng, phát triển đa lĩnh vực hơn:

+5/11/2012: Thành lập Công Ty Cổ phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội (Trụ sở: 456 - 458 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Thành Phố Hà Nội). Thành lập Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana ngày (trực thuộc Công ty CP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội) 

+ 10/2014: Trở thành nhà Phân Phối Độc Quyền của nhãn hàng Paula’s Choice tại Việt Nam

*Giai đoạn 2016-2018

Có thể nói đây là thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp khi mà:

Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã thực hiện hơn 7000 ca thẩm mỹ chỉ riêng với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Thành lập chi nhánh Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tại Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó lĩnh vực mỹ phẩm gia tăng vượt trội tăng trung bình 200%/năm.

24/4/2018: Thành lập Kho hàng - Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội. Mở rộng Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái, dự kiến phát triển lên 200 giường bệnh.

10/11/2016: Thành lập Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hana Cosmetics

Khai trương Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hana Cosmetics

Tất cả tạo nên 1 “sức bật” cho mô hình tập đoàn HYH ngày càng mở rộng phát triển ở 3 mảng Bệnh Viện - Viện Thẩm Mỹ - Mỹ Phẩm hơn nữa. Vì thế Tập đoàn HYH “hứa hẹn” sẽ mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt.