Paula’s Choice tưng bừng khai trương showroom thứ 6 toàn quốc tại TTTM Takashimaya Việt Nam

Tháng 7 là một tháng có nhiều niềm vui với Paula’s Choice Việt Nam. Ngoài những chương trình ưu đãi giành tặng khách hàng, showroom tiếp theo đã được mở ra tại Takashimay Việt Nam – Sai Gon Centre. Đây là showroom thứ 2 tại Tp.Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Sau thời gian chuẩn bị sản phẩm và không gian trưng bày cùng sắp xếp đội ngũ nhân sự cho showroom mới, ngày 20/07/2019 Paula’s Choice đã chính thức mở cửa tại Takashimaya Việt Nam. Để mang đến những ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên, chương trình giảm giá sản phẩm và tặng quà khách ghé thăm đã diễn ra đến hết tháng 7 này. Là một thành viên của Tập đoàn HYH Group, đây là thành tựu lớn và dấu mốc phát triển của thương hiệu Paula’s Choice Việt Nam và mở rộng quy mô hoạt động của tập đoàn.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm cùng tư vấn viên bán hàng

Ngày đầu tiên mở cửa Paula’s Choice đã đón hàng trăm khách hàng ghé thăm tham gia: Phân tích da và nhận sample miễn phí, tư vấn quy trình chăm sóc da và sản phẩm, mua hàng và nhận quà tặng chăm sóc da từ hãng.

Không khí nhộn nhịp ngày khai trương

Khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm Paula’s Choice

 

Chủ đề chia sẻ cùng Beauty Blogger có tiếng khai trương Paula’s Choice ngày 20/7

Quan trọng nhất vào khung giờ thu hút đông đảo khách hàng nhất là workshop làm đẹp ngắn “Science Beauty” cùng  BB Cá Vàng được Paula’s Choice tổ chức ngay tại showroom Takashimaya Việt Nam. Tại đây, cuộc trao đổi sôi nổi giữa khách mời và khách hàng tham dự với những vấn đề chăm sóc da và những sản phẩm Paula’s Choice diễn ra hết sức cởi mở, gần gũi và ý nghĩa.

BB Cá Vàng giải đáp câu hỏi từ khách hàng

Lấy mục tiêu phát triển thương hiệu và cam kết giá trị bền lâu của Paula’s Choice cho đến các thành viên của HYH Group, việc khai trương showroom mới tại một trung tâm thương mại sầm uất được tập trung nguồn lực mạnh nhất. Mang đến cơ hội trải nghiệm mua sắm hiện đại và nâng cao nhận thức chăm sóc da chuẩn khoa học, Paula’s Choice luôn mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nhận tin vui từ showroom Paula’s Choice thứ 6 toàn quốc và thứ 2 tại Tp.Hồ Chí Minh hãy cùng tiếp tục theo đuổi mục tiêu nuôi dưỡng làn da và thấu hiểu chính mình cùng chúng tôi!

Paula’s Choice Takashimaya Việt Nam – Saigon Centre

Địa chỉ: B1 Takashimaya Việt Nam, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0385 456 458

Khám phá thêm hệ thống showroom Paula’s Choice toàn quốc tại: https://bit.ly/2YryvXa

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận