Trách nhiệm cộng đồng

Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đầu tư đa ngành nghề, chúng tôi mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực qua các chương trình trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng dựa trên nhu cầu thực tiễn của xã hội và năng lực cốt lõi của chúng tôi.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn HYH Việt Nam không ngừng tìm hiểu và phát triển để vượt qua khái niệm thành công đơn thuần trong kinh doanh. Việc xây dựng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh giúp công ty hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững. Trách nhiệm của công ty đối với xã hội và cộng đồng được tất cả nhân viên đồng tình ủng hộ và tham gia. Trong quá trình phấn đấu xây dựng hình mẫu tiêu biểu về tăng trưởng, mục tiêu quan trọng  của Tập đoàn HYH Việt Nam là trở thành một trong những công ty đạt được sự tin tưởng hoàn toàn của cộng đồng, quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của xã hội. 

Nồi cháo nhân ái: Chương trình đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái cũng như tăng sự gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, “Nồi Cháo Nhân Ái” cũng góp phần hỗ trợ, thể hiện tình cảm với những hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân để họ có thêm 1 khoản chi phí nhỏ để an tâm điều trị.