Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam được xây dựng với nền tảng ban đầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, đa khoa. Trải qua 4 giai đoạn phát triển tính từ 2005 tới nay, công ty đã mở rộng và phát triển thêm đa ngành nghề và năm 2019 chính thức sát nhập các công ty thành viên thành một quần thể lớn mạnh hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. Điều này đã chứng tỏ sự thành công vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn bộ nhân sự bên trong bộ máy.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tập đoàn HYH Việt Namđã tạo dựng được vị thế và danh tiếng của mình trong nền kinh tế của Quốc Gia. Tại HYH chúng tôi luôn xây dựng định hướng phát triển theo mục tiêu rõ ràng, lấy giá trị cốt lõi “Tín - Tâm - Chất - Nhân” lên hàng đầu. Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chính là sự hài lòng, tin cậy của Quý khách hàng.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

3 công ty thành viên

  • Công ty CP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội
  • Công ty CP Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái
  • Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Hana Cosmetics

Mỗi công ty thành viên đảm nhiệm một vai trò quan trọng khác nhau nhưng đều cùng chung một tầm nhìn, định hướng và cam kết giá trị lợi ích tới cho toàn thể khách hàng, bộ máy tập đoàn và đời sống cho cán bộ nhân viên.

5 sản phẩm dịch vụ cốt lõi tập trung phát triển

Hệ thống Bệnh viện – Phòng khám Hữu nghị 103: Có mặt tại tỉnh Đông Bắc và Tây Bắc như Yên Bái, Lai Châu và tiếp tục được mở rộng nâng cấp, sau nhiều năm đi vào hoạt động đã giúp cho nhân dân và đồng bào dân tộc ý thức tầm quan trọng của khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Viện thẩm mỹ Qốc tế Dr.Hana: “Tinh hoa Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt” là tôn chỉ để đội ngũ bác sĩ, chuyên viên lấy lại thanh xuân cho hơn 5.000 khách hàng qua 5 năm hoạt động. Dịch vụ mũi nhọn đó là: Căng da mặt bằng chỉ kh&oc�rc;ng tiêu Hoa Kỳ, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.

Phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Paula’s Choice Hoa Kỳ: Thương hiệu Chăm sóc da chất lượng Mỹ đã có mặt tại Việt Nam 5 năm với 4 showroom chính từ Hà Nội tới TP. HCM, hàng chục đại lý và hàng nghìn khách hàng trung thành đã chứng tỏ mức độ ưa thích và phù hợp thị trường Việt.

Tư vấn chiến lược, Truyền thông Marketing : Đơn vị tư vấn giải pháp Marketing trọn gói cho các công ty thành viên trong Tập đoàn và cả nhãn hàng, tổ chức trong và ngoài nước. Dự kiến hoạt động: 2020

3 nền tảng Mỹ hội tụ trong dịch vụ sản phẩm cung cấp

Yếu tố Mỹ thể hiện qua nguyên liệu sử dụng trong dịch vụ làm đẹp căng da không phẫu thuật – Sản phẩm đặc trị chăm sóc da – Công nghệ laser cao cấp. Các tinh túy Hoa Kỳ được chúng tôi lựa chọn để nhập khẩu và ứng dụng với 100% giấy phép kiểm định, an toàn tuyệt đối cho khách hàng nhằm đưa tới kết quả tốt nhất.

Trên 10 KOL/BB đồng hành cùng nhãn hàng cùng TOP đầu báo, tạp chí làm đẹp hàng đầu

Từ ca sĩ Thanh Lam, Phi Nhung cho đến các Beauty Blogger Óng Ánh, Cá vàng, Mịn, Hạnh Miu, Loan Loveat1stshine, Tiêu Ngọc Linh, The Skincare Junkie lần lượt xuất hiện trong các chương trình, sự kiện làm đẹp ấn tượng suốt các năm qua. Góp phần không nhỏ là kênh thông tin đại chúng triệu view: Vnexpress, Dân trí, Kênh 14, Afamily, Eva, CafeF hay xuất hiện trên sóng Đài truyền hình và Kỹ thuật số Việt Nam. Điều này đã minh chứng mức độ nhận diện thương hiệu đã được phủ rộng rãi cũng như sự tin cậy của cộng đồng dành cho Tập đoàn.

Trên 300 nhân sự toàn quốc

Có mặt tại các trung tâm kinh tế lớn nhất tại Hà Nội và TP.HCM cùng 1 số thành phố lớn lân cận phía Bắc, tổng nhân sự của HYH Group đạt đến con số trên 300 nhân sự (năm 2019). Trong thời gian tới tiếp tục sẽ đón chào thêm những thành viên mới đáp ứng nhu cầu mở rộng của Tập đoàn.

5 năm định hướng và phát triển (2019 – 2025)

Mỗi thành viên của HYH Group đều được đặt một mục tiêu phát triển và mở rộng quy mô. Với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana từ 1 cơ sở sẽ lên 5 cơ sở; Paula’s Choice Vietnam sẽ mở thêm cơ sở tại Yên Bái ngoài 4 showroom hiện có, dự kiến đi vào hoạt động 2020.

Năm 2019 cũng là năm mở đầu hoạt động hợp tác thương hiệu quốc tế, đánh dấu ký kết thỏa thuận hợp tác với BY Group trong việc thành lập phòng khám chuẩn Quốc tế và hiện đại bậc nhất.

Đó là con đường phát triển khẳng định HYH Group - Nơi Thịnh vượng vững bền mà bạn sẽ là một nhân tố trong sự thành công đó!

Các hoạt động kết nối nhân viên liên tục được tổ chức tại tập đoàn HYH

Các tiết mục văn nghệ do chính cán bộ nhân viên tập đoàn HYH trình diễn

Nhân viên tại HYH rất đa năng trong mọi lĩnh vực

Khen thưởng những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc

Đây là sự gắn kết rất cần thiết đối với tập thể nhân viên

Những giây phút thư giãn thoải mái của cán bộ nhân viên tập đoàn HYH

Hoạt động xin chữ thầy đồ dành riêng cho cán bộ công nhân viên tập đoàn HYH

Hoạt động team building thường niên rất sôi nổi

Tinh thần đoàn kết của cán bộ nhân viên được thể hiện qua từng minigame

Đối với các đối tác, tập đoàn HYH luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, có "Tín" mới xây dựng được nền tảng bền vững, phát triển thịnh vượng. Thành công của tập đoàn HYH không thể thiếu được sự ủng hộ của những đối tác quan trọng, luôn hết lòng vì mục tiêu lớn lao.